Bí Quyết trị KHỎI HẲN VIÊM XOANG chỉ với 10.000đ/ ngày

Bí Quyết trị KHỎI HẲN VIÊM XOANG chỉ với 10.000đ/ ngày

Bí Quyết trị KHỎI HẲN VIÊM XOANG chỉ với 10.000đ/ ngày  Nếu bạn đang nghi ngờ mình mắc Viêm Xoang, hãy đọc và tự kiểm tra xem mình có những triệu chứng nào dưới đây không:  Nghẹt mũi, có nước mũi chảy ra. Triệu chứng này thường đi kèm với nhức dọc mũi, nhức giữa […]

Bí Quyết trị KHỎI HẲN VIÊM XOANG chỉ với 10.000đ/ ngày
⚠️ Nếu bạn đang nghi ngờ mình mắc Viêm Xoang, hãy đọc và tự kiểm tra xem mình có những triệu chứng nào dưới đây không:
1️⃣ Nghẹt mũi, có nước mũi chảy ra. Triệu chứng này thường đi kèm với nhức dọc mũi, nhức giữa 2 lông mày hoặc khắp mặt.
Dịch mũi thường có màu trắng, trường hợp đang trong đợt cấp dịch có màu vàng hoặc xanh, mủ hôi tanh, khó chịu.
Đây là triệu chứng cơ bản của viêm xoang trước gồm xoang trán, xoang sàn trước và xoang hàm. Riêng xoang hàm thường đi kèm sâu răng.
Nếu bị nặng xoang này thường bị mất ngửi ở mũi. Mặt bị sưng, mắt hay ngứa, đỏ, nhất là khi hắt xì.
2️⃣ Có đờm họng, nhiều vào buổi sáng và hay phải khịt. Triệu chứng này thường đi kèm với nhức sau gáy hoặc đỉnh đầu, nhiều về đêm.
Đây là triệu chứng cơ bản của xoang sau, gồm xoang sàn sau và xoang bướm. Xoang này thường gây biến chứng viêm họng, viêm phế quản do dịch chảy xuống họng liên tục.
Ngoài ra, nếu bị lâu năm có thể viêm lan sang não, ảnh hưởng thần kinh. Hiện tượng viêm mắt, giảm thị lực chiếm 80% biến chứng của xoang này, có thể gây mù.
3️⃣ Không nghẹt mũi mà chảy nước mũi trong, hay ngứa mũi và hắt xì, nhất là khi thay đổi thời tiết. Trường hợp này chỉ là viêm mũi dị ứng.
Dựa vào các triệu chứng kể trên bạn có thể tự xác định mình đang bị viêm xoang hay không.
➡ Đặc trị Viêm Xoang Trần Kim Huyền có 8 công dụng và đặc điểm chính:
1. Đặc trị Viêm Xoang Trần Kim Huyền có nguồn gốc từ bài thuốc gia truyền 4 đời ở Bắc Giang, đặc trị dứt điểm Viêm Xoang, viêm mũi dị ứng
2. Thành phần: Bao gồm các cây thuốc như hoa ngũ sắc, bạch chỉ, hoàng bá, kim ngân hoahoàng bá, kim ngân hoa và một số thành phần khác.
3. Đặc trị Viêm Xoang Trần Kim Huyền có cơ chế đẩy chất nhầy ra sau mỗi lần dùng, thấm vào mạch đi vào các xoang. Từ đó, tinh dầu thuốc nam sẽ tiêu viêm và làm lành các niêm mạc xoang, tăng sức đề kháng cho Xoang.
4. Đặc trị Viêm Xoang Trần Kim Huyền làm giảm triệu chứng nghẹt mũi, nhức đầu trong 1 tháng. Thời gian chữa khỏi bệnh trong trung bình 3 tháng và không tái phát.
5. Đặc trị Viêm Xoang Trần Kim Huyền an toàn với mọi lứa tuổi, tác dụng như nước muối sinh lý rửa mũi, không gây xót cũng như bỏng niêm mạc như một số mẹo chữa Xoang hiện nay.
6. Giá: 320.000 đồng/ 2 lọ 10ml dùng trong 01 tháng, Free ship toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.
7. Cách sử dụng: Khi dùng thuốc nên nằm ngửa, kê đầu hơi dốc xuống, thấp hơn so với người để thuốc dễ dàng vào hốc xoang hơn. 1 ngày dùng 2 lần vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ, mỗi lần nhỏ từ 1 – 2 giọt. (người bị nặng nhỏ 2 giọt).
8. Tác dụng phụ: Có thể hắt xì nhiều khi dùng. Trong 01 tuần đầu tiên dùng dịch mới ra nhiều nên nghẹt mũi hơn
Chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống!
Liên hệ tư vấn: 0905246078

Bình luận

  • Giỏ hàng (0): đ

  • Hiệu quả / Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người.