TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG BẰNG THUỐC NAM DÂN TỘC DAO

TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG BẰNG THUỐC NAM DÂN TỘC DAO

“Không có thuốc người Dao chắc tôi cũng chống nạng mà đi” Một trường hợp thoát nạn đến khó tin là ông Nguyễn Văn Thắng (45 tuổi, xã đồi 61, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) bị bệnh tiểu đường 5 năm nay từng đi chữa nhiều nơi nhưng không khỏi. Thế rồi, bệnh biến chứng […]

“Không có thuốc người Dao chắc tôi cũng chống nạng mà đi”
Một trường hợp thoát nạn đến khó tin là ông Nguyễn Văn Thắng (45 tuổi, xã đồi 61, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) bị bệnh tiểu đường 5 năm nay từng đi chữa nhiều nơi nhưng không khỏi. Thế rồi, bệnh biến chứng nặng, đi bệnh viện các bác sỹ bảo phải cưa chân mới bảo toàn được mạng sống. Nhưng gia đình nghèo không có tiền giờ đưa về nhà tới đâu hay tới đó. “Nghe mọi người bàn tán về phương thuốc của người lương y dân tộc dao Lý Thị Bích Phượng mà le lói hy vọng”, ông Thắng cho biết.
“Ngay khi đọc bài báo, tôi điện thoại và lấy thuốc với tâm lý “có bệnh thì vái tứ phương. Kết quả bất ngờ hơn cả những gì tôi mong đợi, chỉ sau 20 ngày dùng thuốc, tôi đã có những chuyển biến rất rõ rệt. Sau năm tháng liên tiếp dùng thuốc, tôi từ một người liệt chân ngồi một chỗ, có thể đi lại vận động được bình thường”, ông Thắng kể tiếp.
Trò chuyện với chúng tôi nhắc đến bài thuốc của lương y Phượng, ông Thắng liền tỏ thái độ với lòng biết ơn sâu sắc, không ngớt lời khen ngợi bà lang mát tay. Vẻ mặt rạng ngời, ông Thắng chỉ vào chân trái của mình chia sẻ: “Nếu ngày đó không có phương thuốc của chị Phượng ra tay cứu giúp giờ chắc tôi cũng chống nạng mà đi. Ngày đó tôi gọi điện lấy thuốc của chị Phượng, gia đình tôi cũng phân vân dữ lắm. Nhà nghèo không có tiền chữa trị thì về nằm chờ chết. Thôi thì còn nước còn tát. Không ngờ bài thuốc bí truyền của người Dao thật hiệu nghiệm. Chỉ trong vòng 5 tháng dùng thuốc, tôi đi xét nghiệm, cầm kết quả trên tay tôi vui mừng không tin đó là sự thật. Ngày xưa người nhà tôi ai cũng tưởng chết, thế mà giờ vẫn khỏe mạnh, lao động như thanh niên”.
Cần trị bệnh TIỂU ĐƯỜNG hãy liên hệ 0905 246 078

Bình luận

  • Giỏ hàng (0): đ

  • Hiệu quả / Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người.